วันอังคารที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2556

กิ๊กดู๋ 17 ธันวาคม 2556 สงครามเพลงเงินล้าน ตำบลกลางหมื่น จังหวัดกกาฬสินธุ์ ปะทะ บึงกาฬ ดูย้อนหลัง

กิ๊กดู๋ 17 ธันวาคม 2556 สงครามเพลงเงินล้าน ตำบลกลางหมื่น  จังหวัดกกาฬสินธุ์ ปะทะ บึงกาฬ   ดูย้อนหลัง


ดูรายการ กิ๊กดู๋ 17 ธันวาคม 2556 ล่าสุด คืนวันอังคารนี้ สุดฮากับการประชันเงาเสียง ของ ศรเพชร ศรสุพรรณ สุดยอดนักร้องลูกทุ่งชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าของฉายา หนุ่มนาเสียงเด็ด เจ้าของเสียงแหลมเสียงสูง เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิเช่น ไอ้หวังตายแน่, รักมาห้าปี, ใจจะขาด, เก็บเงินแต่งงาน เป็นต้น ช่วง สงครามเพลงเงินล้าน จังหวัดกาฬสินธุ์ ปะทะ บึงกาฬ

ช่วงประชันเงาเสียง มีผู้เข้าร่วมร้องเลียนเสียง ลีลา ท่าทางของศรเพชร 4 คน 2 คู่ โดยคู่ที่หนึ่ง ประชันเพลง ใจจะขาด (เนื้อร้องบางท่อน หัวใจ มันสั่น เหมือนใครมาหั่นเอาหัวใจ ใจจะขาด แล้วเอ๊ย ใจจะขาด แล้วเอย) และคู่ที่สองประชันเพลง รักมาห้าปี (เนื้อร้องบางท่อน รักมาห้าปีโถคนดีขอหอมที ก็ไม่ได้ เธอบอกกับฉัน ถึงวันนั้น จะให้ ...) ใครจะได้ Like จากกรรมการ ใครจะโดนแป้ง ติดตามชมได้ในคืนวันนี้

สงครามเพลงเงินล้าน กาฬสินธุ์ ปะทะ บึงกาฬ 2 จังหวัดจากอีสาน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดย 3 ผู้เข้าร่วมรายการของ จังหวัดบึงกาฬ มี น้องนนท์, น้องสเต็ก และ น้องหมิว นักร้องเสียงดีของทีม ส่วนทางด้าน จังหวัดกาฬสินธุ์ มี น้องแมน, น้องปิ๋ว และ น้องสิงโต นักร้องเสียงดีของทีม สำหรับเพลงที่ทั้ง 2 จังหวัด ร้องในการประกวด ทั้งรอบประชันเพลงมัน, รอบประชันเสียงดี เป็นเพลงลูกทุ่งทั้งหมด
ทีมจากจังหวัดใด จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ติดตามชมตามเชียร์ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คืนนี้ทางทีวีช่อง 7 เริ่มเวลา 4 ทุ่มครึ่ง แฟนๆที่พลาดชมทางทีวี ติดตามดู กิ๊กดู๋ ย้อนหลังทางอินเทอร์เน็ท
ช่วงที่ 1

ช่วงที่ 2

ช่วงที่ 3

ช่วงที่ 4

ช่วงที่ 5

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น