วันอังคารที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2557

7 มกราคม 2557 เงาเสียง กุ้ง สุธิราช หญิง ธิติกานต์ บุรีรัมย์ กาฬสินธุ์

กิ๊กดู๋ 7 มกราคม 2557 เงาเสียง กุ้ง สุธิราช หญิง ธิติกานต์ บุรีรัมย์ กาฬสินธุ์
วันอังคารที่ 07 มกราคม 2014 เวลา 17:55 น.


ดูรายการ กิ๊กดู๋ 7 มกราคม 2557 หลังจากสัปดาห์ที่แล้ว ตรงกับวันส่งท้ายปีเก่า งดออกอากาศไป ล่าสุดคืนวันอังคารนี้ รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน กลับมาให้ความสนุกอีกครั้ง ช่วงประชันเงาเสียง กุ้ง สุธิราช หญิง ธิติกานต์ สงครามเพลงเงินล้าน รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง จังหวัดบุรีรัมย์ ปะทะ กาฬสินธุ์
ช่วงประชันเงาเสียง พบกับ 2 นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ (หรือชื่อจริง สุธิราช อุสุภะ) หนุ่มนักร้องลูกทุ่งหน้ายกชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิเพลง ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ ควงคู่มาพร้อมกับ นักร้องลูกทุ่งสาวสวย จากค่ายอาร์สยามด้วยกัน หญิง ธิติกานต์ (ชื่อจริง ดวงใจ ใต้ไธสง) เจ้าของเพลงดังมากมาย อาทิ อสงไขย, ต่อเวลา เป็นต้น เพียงแค่เปิดตัวมา ทั้งสองจะได้รับเสียงต้อนรับจากแฟนเพลงในห้องส่งแล้ว นอกจากนั้น หนุ่ม กุ้งยังจะได้รับการต้อนรับเป็นพิเศษ จากตั๊ก ศิริพร พิธีกรสาวใหญ่ ที่หอบพวงมาลัยมาคล้องให้ถึงหน้าเวที
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน รอบรองชนะเลิศ จังหวัดบุรีรัมย์ ปะทะ กาฬสินธุ์ ผู้ชนะจะได้ผ่านเข้ารอบไปชิงชนะเลิศเงินล้าน กับทีมจังหวัด จังหวัดสมุทรปราการ ที่เข้ารอบมาโดยชนะจังหวัดแพร่ ที่ออกอากาศไปเมื่อ 24 ธันวาคม 2556
การแข่งขันแบ่งเป็น 2 คือช่วงประชันเพลงมัน บุรีรัมย์ ส่งน้องอ้อม และ น้องเอ้ม ร้องเพลง จะขอก็รีบขอ และ เพลงจี่หอย ประชัน กับ น้องปิ๋ว และ น้องนนท์ จากจังหวัด.กาฬสินธุ์ ช่วงที่ 2 ที่มีคะแนนมากที่สุด ช่วงประชันเสียงดี ร้องแบบเมดเล่ย์คนละเพลง จังหวัดกาฬสินธุ์ ต้องฝากความหวังไว้ที่น้องสิงโต ทางด้าน จังหวัดบุรีรัมย์ ส่งน้อง เอฟ ลงมาประชันเสียงดี ในเพลงพี่ไม่มีแฟน
ดูความสนุก ของแข่งร้องเพลงประชันเงาเสียงของทั้ง กุ้ง สุธิราช กับ หญิง ธิติกานต์ และสงครามเพลงเงินล้าน ลุ้นและเชียร์ทีมที่ชอบให้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศกับสมุทรปราการ ติดตาม ดู กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ได้ทางทีวีช่อง 7 สีคืนนี้ แฟนๆที่พลาดชม ติดตามดู กิ๊กดู๋ ย้อนหลังทางอินเทอร์เน็ทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น